HOTLINE
04 33 53 58 74

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN NGAY HÔM NAY ĐỂ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

.COM .NET .ORG .VN
Kiểm tra

Giới thiệu


Bắc Hà chuyên thiết kế Website, cung cấp Hosting và Domain cao cấp dựa trên nền tảng các kỹ sư có kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ toàn tâm toàn ý. 

  Với đội ngũ đông đảo các cử nhân mỹ thuật và kỹ sư CNTT đầy sáng tạo và năng động, 

 

 dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng Internet. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao năng lực phục vụ để đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình.

   Nhận thấy tầm quan trọng trong việc quảng cáo trực tuyến, chúng tôi đã đầu tư vào lĩnh vực tối ưu hóa website, tất cả cá website của chúng tôi thiết kế đều đạt chuẩn của GOOGLE .
Thiết kế website đẹp! là một dịch vụ website thuộc công ty THIẾT KẾ WEB BẮC HÀ.Với công nghệ web 2.0 cùng đội ngũ lập trình viên và thiết kế web của BẮC HÀ  Group,công ty THIẾT KẾ WEB BẮC HÀ ,đã thực hiện nhiều dự án website và quảng bá website hiệu quả, chuyên nghiệp.

Hiện nay,công ty THIẾT KẾ WEB BẮC HÀ.! có các dịch vụ về website sau:

          +  Dịch vụ Thiết kế website, xây dựng hệ thống website doanh nghiệp, xây dựng các portal (cổng điện tử) cho các địa phương, xây dựng các mạng xã hội, các trang báo, tin tức.

            Dịch vụ Quảng bá website Top 10 Google Yahoo Ranking! giúp doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong các kết quả tìm kiếm tại Google và Yahoo.

            Dịch vụ Quảng cáo trực tuyến, quảng cáo online: Đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu doanh nghiệp đến trực tiếp khách hàng thông qua các kên thông tin trực tuyến với giá thành thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

            Dịch vụ cho thuê server, hosting (Linux và Windows): Nhanh, mạnh, ổn định, an toàn và bảo mật là những đặc tính mà website của bạn sẽ nhận được khi đăng ký dịch vụ tại khbacha.

            Dịch vụ Đăng ký tên miền (Domain): Bảo vệ thương hiệu cho bạn thông qua việc đăng ký sớm các tên miền liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp.

Với việc cam kết hỗ trợ khách hàng lâu dài,công ty  chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất và hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Với một website tốt, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể thu được những kết quả vô cùng đáng kinh ngạc trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Hãy cùng công ty THIẾT KẾ WEB BẮC HÀ ! biến website của doanh nghiệp bạn thành cỗ máy in tiền!

 

Đối tác